Chính sách và quy định chung

1.Quy định chung:

Website hotrochukyso.vn là địa chỉ tin cậy cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng chữ ký số công cộng nhằm mục tiêu hỗ trợ đảm bảo trong quá trình sử dụng chữ ký sô công cộng được thuận lợi và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh đó hotrochukyso.vn còn là đầu mối liên hệ cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng từ các nhà cung cấp chữ ký số uy tín tại Việt Nam như: VNPT-CA, Viettel-CA, FPT-CA, Bkav-CA.

2. Cách thức mua hàng ( Chữ ký số công cộng)

Quý Khách hàng có nhu cầu mua chữ ký số có thể liên hệ thông qua:

Quý Khách hàng sẽ hỗ trợ tư vấn về hoạt động giao dịch điện tử mà quý Khách quan tâm và có nhu cầu sử dụng, hotrochukyso.vn sẽ đảm bảo cung cấp cung đầy đủ các thông tin để quý Khách hiểu rõ hơn về những mà quý Khách quan tâm.Về giá dịch vụ chữ ký số hotrochukyso.vn cam kết sẽ cung cấp dịch vụ chữ ký số tuân theo các chính sách giá, các ưu đãi  từ các nhà cung cấp chữ ký số tại Việt Nam theo qui định của nhà Nước, cam kết đảm bảo các quyền lợi của quý Khách theo qui định của Pháp Luật. Bảng giá dịch vụ theo thời điểm nhất định sẽ được cập nhật lên website.

Quý khách căn cứ vào nhu cầu hiện tại mà lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. Quý khách cần cung cấp các thông tin, chứng từ cần thiết để lập hợp đồng cung cấp dịch vụ tùy theo quy định của nhà cung cấp chữ ký số công cộng mà quý khách lựa chọn.

3. Hình thức thanh toán:

Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán theo nhu cầu:

  • Chuyển khoản:

Quý khách có thể chuyển khoản trực tiếp cho nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số theo số tài khoản ghi trên hợp đồng.

  • Tiền mặt:

Trường hợp quý khách thanh toán tiền mặt thì thanh toán trực tiếp cho kỹ thuật viên trực tiếp bàn giao dịch vụ cho Quý khách.

4. Quy định bàn giao, bảo trì dịch vụ:

hotrochukyso.vn sẽ trực tiếp gửi hợp đồng hóa đơn, thiết bị token cho quý Khách tại địa chỉ của Quý Khách hoặc thông qua cách hình thức chuyển phát nhanh như VNPost, ViettelPost…trong trường hợp khách hàng ở xa.

Việc cài đặt dịch vụ, bảo trì dịch vụ sẽ được kỹ thuật viên trực tiếp tiến hành cài đặt, bảo trì trên máy tính do khách tự trang bị để phục vụ giao dịch điện tử của mình, hoặc bằng hình thức hỗ trợ từ xa thông qua kết nối bằng các chương trình điều khiển máy tính tính từ xa như: Ultraviewer, Teamviewer, Anydesk…trong trường hợp khẩn cấp hoặc khách hàng ở xa.

5. Chính sách đổi trả, hoàn tiền.

Trong trường hợp Quý khách cảm thấy không hài lòng về chất lượng dịch vụ, các trường bất khả kháng mà Quý khách không thể sử dụng dịch vụ của hotrochukyso.vn thì Quý khách sẽ được hoàn tiền nếu Quý khách đã chuyển khoản thanh toán, hoặc không cần thanh toán nếu chưa Quý khách chưa thanh toán. Hotrochukyso.vn sẽ hoàn trả tiền cho Quý khách theo 02 (hai) hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt theo yêu cầu của Quý khách.

Quý khách vui lòng gửi trả lại các thiết bị token và các chứng từ liên quan đến dịch vụ chữ ký số mà hotrochukyso.vn đã cung cấp cho Quý khách để chúng tôi hoàn tất các thủ tục hủy dịch vụ và hoàn trả tiền cho Quý khách.